Tin tức - Sự kiện

DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ DNNVV THAM GIA VÀO CHUỖI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU TẠI TP.HỒ CHÍ MINH NGÀY 17/10/2017

Thời gian: 17/10/2017 - 17/10/2017       Download thư mời   Chương trình học   Phiếu đăng ký

                Kính gửi: Quý doanh nghiệp

     Hiện nay, thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và thực hiện số hóa nền kinh tế tại Việt Nam sẽ tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu. Do vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tận dụng các ứng dụng công nghệ số để phát triển, đồng thời giảm thiểu chi phí hậu cần và giao dịch.

     Nhằm hỗ trợ các DNNVV Việt Nam kinh doanh thành công  và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp với Facebook tổ chức diễn đàn “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu” tại thành phố Hồ Chí Minh giúp các doanh nghiệp tiếp cận các phương pháp và các công cụ tốt nhất về kinh doanh trực tuyến để nâng cao giá trị gia tăng và đẩy mạnh kết nối giữa các doanh nghiệp trong nước với nhà đầu tư nước ngoài và thị trường quốc tế.  Thông tin chi tiết của diễn đàn như sau:

·        Thời gian: Bắt đầu từ 8h00 Thứ Ba, ngày 17/10/2017

·        Địa điểm: Hội trường lầu 10 toà nhà VCCI chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh – Số 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

·        Diễn giả: Diễn giả của Facebook và các chuyên gia, doanh nghiệp của Việt Nam

·        Chương trình: Chi tiết xin gửi kèm theo

·        Đối tượng tham dự:  Các doanh nghiệp nhỏ và vừa

·        Phí tham dự: Miễn phí (BTC có bố trí giải khát giữa giờ và ăn trưa mời các đại biểu tham dự)

Do số lượng tham dự hạn chế, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những doanh nghiệp đăng ký sớm. Phiếu đăng ký tham dự đề nghị gửi về cho Ban tổ chức trước ngày 15/10/2017.

 

Xin trân trọng cảm ơn ./.Các sự kiện khác

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)


Tìm kiếm Sự kiện