PITCHINH VÒNG 3 – THUYẾT TRÌNH DỰ ÁN 12 ĐỘI VÀO VÒNG 3

Tin tức - Sự kiện

PITCHINH VÒNG 3 – THUYẾT TRÌNH DỰ ÁN 12 ĐỘI VÀO VÒNG 3

24/11/2018 |      Bản in      Email

PITCHINH VÒNG 3 – THUYẾT TRÌNH DỰ ÁN 12 ĐỘI VÀO VÒNG 3

Cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam (VSIC 2018) đã đi được nửa quãng đường. Chỉ còn 2 vòng thi nữa, VSIC 2018 sẽ đón chào Quán quân mới của năm 2018.

200 dự án dự thi với rất nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho xã hội, 12 đội thi xuất sắc đã đi một chặng đường dài để chuẩn bị bước lên đỉnh vinh quang của Cuộc thi.

Ngày 24/11/2018, tại các điểm thi 3 Miền Bắc, Trung Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Microsoft Việt Nam và Trường Đại học Ngoại thương, Trường CĐ Công nghiệp Huế và Khu công nghệ phần mềm – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh tổ chức buổi thuyết trình Vòng 3 cho 12 đội thi tại các điểm thi Bắc, Trung, Nam để chọn ra 6 đội xuất sắc nhất vào Chung kết toàn quốc.

Các đội đã trình bày dự án và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo một cách xuất sắc. Ngoài ra các đội cũng được Ban Giám khảo nhận xét và đưa ra những lời khuyên hữu ích để chuẩn bị tốt hơn cho Chung kết toàn quốc sắp tới.

12 đội thi của 3 miền gồm: Đội thi Youthmentor, Đội CityO2, Đội Voge, Đội Pioneers, Đội thi "Home Art" , Đội thi "Save Blood" , Đội thi "Sản xuất các nông sản đặc trưng”, Đội thi "Hệ thống định vị và giám sát cho tài xế say xe" , Dự án flood housing, Dự án SHub - Smart Campus, Dự án Blake,Dự án Zecall.

Buổi Pitching Vòng 3 kết thúc với nhiều niềm vui khi 6 đội thi xuất sắc đã lọt vào Chung kết toàn quốc diễn ra tại Khu công nghệ phần mèm – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/12/2018 bao gồm:

  1. Đội thi VOGE
  2. Đội thi Youthmentor
  3. Đội thi Save Blood
  4. Đội thi Home Art
  5. Đội thi Flood Housing
  6. Đội thi Blake

6 đội thi sẽ tranh tài để tìm ra Quán quân xuất sắc nhất của VSIC 2018 và nhận những giải thưởng vô cùng giá trị từ Ban tổ chức Cuộc thi cũng như cơ hội được ươm tạo tại các vườn ươm khởi nghiệp ở 3 miền.

 

Thanh BìnhTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)