Chương trình đào tạo

Giới thiệu khóa học

Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” và Đề án “Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Công thương Hải Dương tổ chức khóa đào tạoCông nghệ thông tin và kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm trang bị cho các DNNVV những kỹ năng về khoa học máy tính, các ứng dụng hữu ích của Office 365, kỹ năng ghi chép sổ sách kế toán, lập và đọc hiểu các báo cáo tài chính, quyết toán thuế… Khóa đào tạo do các giảng viên cao cấp trực tiếp giảng dạy theo phương pháp hiện đại, tập trung vào hoạt động nhóm, học viên được thực hành ngay trên máy tính. Thông tin chi tiết khóa đào tạo như sau:

Thời gian: 03 ngày, từ ngày 2-4/8/2018.

Chương trình: Gửi kèm theo.

Địa điểm: Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương - Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Đối tượng tham dự: độ tuổi từ 19-35 tuổi đến từ các DNNVV thuộc 3 ngành thủy hải sản, thủ công mỹ nghệ, thức ăn chăn nuôi trên địa bàn Hải Dương.

Học phí: Miễn phí đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học các học viên tham gia đầy đủ sẽ được cấp chứng chỉ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử cán bộ tham gia khóa đào tạo và gửi phiếu đăng ký (theo mẫu đính kèm) cho Ban tổ chức. Do số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng khóa đào tạo nên Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm.

Đăng ký xin gửi về Ban tổ chức trước ngày 31/07/2018 theo địa chỉ sau đây:

Chị: Vũ Thị Thanh – Trưởng Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương; Điện thoại: 0989295529; Email: maithanh.civc@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn ./.

 


  |   Đăng ký


Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)