04 kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp không thể bỏ qua

Để doanh nghiệp có thể sở hữu cuốn kỷ yếu đẹp, độc đáo không thể bỏ qua vai trò quan trọng của ảnh kỷ yếu. Dưới đây cùng Youthvietnam.vn chia sẻ những lưu ý vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp chuẩn bị cho việc thiết kế, in ấn kỷ yếu đẹp.

1. Vai trò của ảnh kỷ yếu

Một cuốn tài liệu giàu cảm xúc, ý nghĩa như cuốn kỷ yếu không thể thiếu được những bức ảnh đẹp, chất lượng, giàu cảm xúc. Hình ảnh chính là thể hiện, giải nghĩa thêm cho nội dung khơi gợi cảm xúc và giúp cho cuốn kỷ yếu dễ hiểu.

Một số tác dụng sau của ảnh kỷ yếu sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn vai trò của bộ ảnh kỷ yếu.

Hình ảnh minh hoạ cho nội dung chân thực hơn. Rất nhiều câu chữ nhưng sẽ thiếu đi tính chân thực nếu thiếu đi bức hình. Hình ảnh sẽ giúp cho người đọc hiểu hơn những câu chữ, dễ tưởng tượng hơn.

Hình ảnh mang lại cảm xúc cho cuốn kỷ yếu. Ngoài những câu chữ, hình ảnh sẽ giúp người đọc thêm những cảm xúc, hiểu hơn về những gì doanh nghiệp gửi gắm.

Hình ảnh kỷ yếu đẹp mang đến sự chuyên nghiệp cho cuốn kỷ yếu. Những bức hình chất lượng, sắc nét, có sự đầu tư sẽ góp phần tạo nên một cuốn kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị của doanh nghiệp.

Hình ảnh kỷ yếu đẹp phù hợp với nội dung cuốn kỷ yếu. Mỗi cuốn kỷ yếu khác nhau sẽ gồm những nội dung về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, nhân sự,..khác nhau. Vì vậy, chụp ảnh kỷ yếu sẽ bám sát những nội dung này để đảm bảo sự phù hợp, tránh chụp lung tung hoặc sử dụng ảnh cũ không phù hợp.

>> XEM THÊM: thẻ vip

2. 04 kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu đẹp

2.1. Lên concept chụp ảnh kỷ yếu

Lên concept chụp ảnh kỷ yếu

Concept chụp ảnh kỷ yếu chính là yếu tố cần thiết để cho việc chụp ảnh kỷ yếu đẹp, phù hợp với nội dung, tránh lan man. Chụp rất nhiều ảnh nhưng không đúng mục đích sẽ là một sự lãng phí rất lớn. Mục đích chính của việc chụp ảnh kỷ yếu là chụp những bức ảnh phù hợp để minh hoạ cho phần nội dung.

Để lên được concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp, khách hàng cần có khung nội dung, sau đó lên ý tưởng để chụp hình phù hợp với nội dung đó.

>> XEM THÊM: banner chúc mừng năm mới

2.2. Thông báo cho những bên liên quan

Việc chụp hình kỷ yếu doanh nghiệp liên quan đến các phòng ban, chi nhánh, nhà máy sản xuất. Do đó, khi có ý tưởng chụp, người quản lý dự án cần thông báo cho các bên liên quan để có kế hoạch chuẩn bị, sắp xếp thời gian, tránh ảnh hưởng đến công việc.

2.3. Lên lịch trình chụp ảnh kỷ yếu

Lên lịch trình chụp ảnh kỷ yếu

Việc lên lịch trình chụp ảnh kỷ yếu vô cùng cần thiết để có sự chuẩn bị chu đáo cũng như tránh sót địa điểm nào. Thời gian chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất là từ ½ đến 1 ngày nếu địa điểm văn phòng và nhà máy ở cùng một khu. Nếu khác địa điểm, doanh nghiệp cần có sự bố trí hợp lý.

Thời gian chụp ảnh kỷ yếu doanh nghiệp cũng cần lưu ý. Thông thường doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian cho địa điểm đầu tiên mà dành ít thời gian cho những địa điểm sau. Vì vậy, nếu địa điểm nào cần chụp nhiều ảnh, nhiều trang thiết bị máy móc như nhà máy sản xuất, doanh nghiệp cần ưu tiên chụp trước.

>> XEM THÊM: banner sản phẩm

2.4. Chuẩn bị trang phục, phụ kiện

Chuẩn bị trang phục, phụ kiện

Để có bộ ảnh kỷ yếu đẹp, phù hợp với chủ đề cuốn kỷ yếu, việc chuẩn bị trang phục, phụ kiện là cần thiết. Mỗi địa điểm chụp, mỗi khung cảnh chụp khác nhau cần đến trang phục, phụ kiện khác nhau. Và người lên concept cho bộ ảnh kỷ yếu này cần cụ thể hoá những thứ cần chuẩn bị, điều này giúp cho kế hoạch chụp ảnh kỷ yếu diễn ra theo dự định.

>> XEM THÊM: túi đựng quà

3. Địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Rubee với kinh nghiệm thiết kế kỷ yếu đẹp cho rất nhiều doanh nghiệp sẽ là một địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp. Chụp ảnh kỷ yếu chỉ là một khâu nằm trong quy trình thiết kế, in ấn kỷ yếu. Do vậy, việc chụp ảnh kỷ yếu không dừng lại ở việc chụp đẹp mà còn phải phù hợp, đúng mục đích sử dụng.

Lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu của Rubee doanh nghiệp sẽ được tư vấn concept chụp hình phù hợp với chủ đề kỷ yếu, được lên concept chụp hình chuyên nghiệp. Với ekip làm việc giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, doanh nghiệp sẽ được sở hữu bộ ảnh kỷ yếu đẹp, chất lượng cho cuốn kỷ yếu cũng như lưu lại những khoảnh khắc đẹp để làm tài liệu quảng cáo, truyền thông.

>> XEM THÊM: thẻ đeo nhân viên

4. Dịch vụ làm kỷ yếu doanh nghiệp trọn gói tại Rubee

Rubee – giải pháp làm kỷ yếu chuyên nghiệp, trọn gói gồm:

  • Biên tập nội dung kỷ yếu
  • Dịch thuật nội dung kỷ yếu
  • Chụp hình kỷ yếu
  • Thiết kế kỷ yếu
  • In ấn kỷ yếu

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói hoặc lựa chọn từng hạng mục tuỳ theo nhu cầu. Chi phí dịch vụ tính theo từng hạng mục.

Liên hệ Rubee nếu doanh nghiệp có nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu đẹp, thiết kế và in ấn kỷ yếu đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Website: www.rubee.com.vn

Email: contact@rubee.com.vn

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

>> XEM THÊM: thẻ tích điểm