Thiết kế thiệp giáng sinh đẹp, ấn tượng và những lời chúc mừng giáng sinh ấm áp

Ngày nay, chiếc thiệp giáng sinh được trao tặng vào những dịp noel như một món quà ý nghĩa, không chỉ dành cho những ai theo đạo Thiên Chúa Giáo. Thiệp giáng sinh vì vậy cũng đa dạng từ mẫu mã, hình thức và chất liệu giấy. Trong những giây phút đón giáng sinh hạnh phúc ấy, hãy trao nhau những tấm thiệp và những lời chúc ấm áp, ngọt ngào. Nếu bạn chưa có ý tưởng về thiết kế những tấm thiệp này, đừng bỏ qua thông tin Youthvietnam chia sẻ dưới đây.

1. Các loại thiệp chúc mừng giáng sinh

Thiệp giáng sinh in sẵn: là những tấm thiệp được in ấn sẵn với đa dạng mẫu mã, thiết kế và được bày bán đại trà trên thị trường. Người dùng đơn giản chỉ cần ra bất cứ tiệm văn phòng phẩm nào gần nhà, lựa chọn mẫu mã, thêm những câu chúc bên trong thiệp là có thể gửi tặng người thân. Kiểu thiệp này dùng để tặng số lượng lớn, không có gì đặc biệt và thường được tặng kèm với những món quà giáng sinh.

Thiệp giáng sinh handmade: là những thiệp người tặng tự tay làm, tự tay trang trí theo ý thích để dành tặng những người thân đặc biệt. Loại thiệp này đòi hỏi sự sáng tạo, khéo tay và khá mất thời gian. Do vậy, số lượng làm hạn chế, chỉ dành cho những ai đặc biệt.

Thiệp giáng sinh thiết kế theo yêu cầu: loại thiệp này thường dành cho những công ty, doanh nghiệp lớn. Thiệp được đầu tư thiết kế vừa mang không khí giáng sinh vừa mang dấu ấn nhận diện thương hiệu. Do đó, loại thiệp này không chỉ để trao tặng khách hàng, nhân viên nhân dịp giáng sinh mà còn với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, giúp mọi người ghi nhớ đến thương hiệu mình. Ngày nay, loại thiệp thiết kế này khá phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp.

>> XEM THÊM: kích thước voucher

2. Thiết kế thiệp giáng sinh

2.1. Về kích thước thiệp giáng sinh

kích thước thiệp giáng sinh

Để thiết kế thiệp, việc đầu tiên là chọn kích thước thiệp. Kích thước thiệp tùy thuộc vào hình dáng thiệp hình vuông, hình chữ nhật, tùy theo phong cách thiết kế. Một số kích thước phổ biến là: 15x15cm, 12x17cm, 12x8cm, 8.5x12cm

2.2. Về màu sắc

màu sắc thiệp giáng sinh

3 gam màu chính thường dùng trong thiệp giáng sinh là: đỏ, xanh lục và vàng kim. Những gam màu này để nhận biết ra lễ giáng sinh truyền thống. Ngoài ra, với các doanh nghiệp, việc pha phối màu nhận diện của thương hiệu mình với màu truyền thống giáng sinh là rất quan trọng. Các doanh nghiệp có thể kết hợp khéo léo để tạo được dấu ấn trên thiệp.

2.3. Họa tiết

Họa tiết thiệp giáng sinh

Họa tiết trên thiệp giáng sinh đặc trưng chủ yếu là: cây thông, ông già Noel, tuần lộc, người tuyết, bông tuyết,… Mỗi thiết kế thiệp có thể kết hợp một vài trong số những biểu tượng này để làm đặc trưng cho thiệp giáng sinh. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đặt biểu tượng logo bản quyền để giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp mình.

>> XEM THÊM: giấy ford

3. Dịch vụ thiết kế & in thiệp giáng sinh chuyên nghiệp

Thiết kế thiệp giáng sinh tại Rubee, bạn nhận được 04 điểm khác biệt:

 • Thiết kế thiệp ấn tượng, độc đáo, không trùng lặp trên thị trường
 • Nhất quán với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ ghi nhớ
 • Được tư vấn in ấn từ chất liệu, màu sắc, quy cách in ấn chuyên nghiệp nhất
 • Dịch vụ trọn gói từ nội dung, thiết kế đến in ấn số lượng lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ thiết kế thiệp tại Rubee không hướng khách hàng đến những mẫu thiết kế đại trà, giá rẻ, nhạt nhẽo mà hướng khách hàng đến những thiết kế chuyên nghiệp, giúp nâng tầm hình ảnh của thương hiệu.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Website: www.rubee.com.vn

Email: contact@rubee.com.vn

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

>> XEM THÊM: in kỹ thuật số

4. Những lời chúc mừng giáng sinh ấm áp 2021

Những lời chúc mừng giáng sinh ấm áp 2021

4.1. Lời chúc giáng sinh tiếng Anh

 • May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

 • Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính bạn.

 • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

 • With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

4.2. Lời chúc giáng sinh cho bố mẹ

 • “Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.”
 • “Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng Sinh, tết,.. mà 365 ngày con đều mong bố mẹ mạnh khoẻ, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Merry Christmas!”
 • “Con chúc bố mẹ một Giáng Sinh vui vẻ ấm áp tình yêu thương, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên chúng con. Chúng con cám ơn bố mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố mẹ ơi  chúng con tự hào về bố mẹ lắm. Cả nhà yêu bố  mẹ nhiều lắm!”

>> XEM THÊM: trang trí thiệp 20/11

4.3. Lời chúc giáng sinh cho vợ chồng

 • Chúa đã ban phước cho vợ, gửi chồng đến với cuộc sống của em. Giáng sinh vui vẻ nhé chồng. My Love!
 • Chúc một Giáng sinh hạnh phúc cho người chồng tuyệt vời nhất trên thế giới. Xin Chúa luôn gìn giữ chúng con bên nhau.
 • Giáng sinh này, em cầu nguyện được ở bên cạnh anh cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời em. Giáng sinh vui vẻ nhé chồng yêu.
 • Lễ hội kỳ điệu dường như nhiều màu sắc hơn đối với em bởi vì em có anh bên cạnh. Giáng sinh vui vẻ anh nhé.
 • Anh là người chồng tốt nhất trên thế giới và là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas.
 • Tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày khi em ở bên cạnh anh. Cầu mong cho gia đình của chúng ta luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas.

>> XEM THÊM: poster tuyển dụng

5. Mẫu thiệp giáng sinh đẹp

mẫu thiệp giáng sinh đẹp
thiệp chúc mừng giáng sinh
thiệp giáng sinh handmade
thiệp giáng sinh 3d
thiệp giáng sinh đơn giản

Có thể nói, trong thời đại các doanh nghiệp phải gồng mình cạnh tranh trên thị trường thì yếu tố hình ảnh thương hiệu luôn được chú trọng. Những doanh nghiệp có tầm nhìn xa sẽ thiên hướng đến sự chuyên nghiệp từ những yếu tố nhỏ nhất. Doanh nghiệp muốn thiết kế thiệp giáng sinh hay bất kỳ ấn phẩm nhận diện thương hiệu nào, hãy liên hệ với đội ngũ Rubee để được tư vấn chuyên sâu.

>> XEM THÊM: giấy mỹ thuật