Túi xách giấy giá rẻ cho cửa hàng, công ty tại Hà Nội

Túi xách giấy giá rẻ đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để đựng sản phẩm, đựng quà. Túi giấy vừa thân thiện với môi trường, lại vừa khiến hình ảnh thương hiệu bạn ấn tượng hơn với khách hàng. Hãy cùng Youthvietnam tìm hiểu ưu điểm của túi giấy và các mẫu túi giấy giá rẻ đẹp hiện nay nhé!

1. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng túi xách giấy?

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng túi xách giấy?

1.1. Thân thiện với môi trường

Sử dụng túi giấy góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và giảm thiểu lượng túi ni lông thải ra môi trường. Trong cuộc sống ngày nay, túi ni lông đang được sử dụng rất phổ biến. Một lý do là bởi túi ni lông có giá rẻ và đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, núi ni lông lại có những tác động xấu tới thiên nhiên.

Trong quá trình sử dụng, nhiều người sử dụng chưa có ý thức, thường bị thải ra đường phố, sông, đất, … Chúng đem lại nhiều ảnh hưởng xấu cho môi trường bởi đặc tính khó phân hủy, gây hệ lụy nguy hiểm cho các loài động vật và cả con người.

Các loại túi xách giấy giá rẻ rất phù hợp để thay thế túi ni lông. Thời gian phân hủy giấy ngắn hơn, thân thiện hơn với môi trường. Chính vì vậy, túi xách giấy đang được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng.

Loại túi xách giấy giá rẻ được nhiều người yêu thíchtúi giấy Kraft. Loại túi này được làm từ giấy tái chế, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng, an toàn với sức khỏe. Túi giấy bảo vệ môi trường rất phù hợp để đựng sản phẩm, quà tặng. Đảm bảo sự phát triển bền vững, lâu dài của cả doanh nghiệp và con người.

>> XEM THÊM: thẻ ban tổ chức

1.2. Có thể tái sử dụng túi giấy nhiều lần.

Trong khi túi ni lông thường chỉ được dùng 1 lần, ít khi dùng đến lần thứ 2. Bởi chúng chỉ tiện dụng chứ không bền và đẹp. Túi xách giấy giá rẻ có ưu điểm hơn là có thể sử dụng nhiều lần, có thể dùng đến lần thứ 4, thứ 5 mới nị méo mó. Trừ khi túi giấy bị ướt

Việc sử dụng lại túi giấy cũng khiến bạn tiết kiệm chi phí, lại giúp hình ảnh thương hiệu được những người khác liên tục ghi nhớ.

1.3. Sử dụng túi xách giấy đẹp và lịch sự

Form túi giấy cứng cáp, sang trọng và đẹp hơn so với khi dùng túi ni lông. Doanh nghiệp có thể in họa tiết, biểu tượng doanh nghiệp lên túi giấy để tăng giá trị cũng như thẩm mỹ của túi.

Túi giấy còn có quai xách , dễ dàng mang theo và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.  Chính vì vậy, túi xách giấy giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp cần đựng sản phẩm, quà tặng.

1.4. Dấu hiệu nhận diện thương hiệu cho công ty

Sử dụng túi giấy là một sản phẩm giúp doanh nghiệp tăng sự hiện diện của mình trên thị trường. Những chiếc túi xách giấy giá rẻ nhưng có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mình. Khi khách hàng sử dụng các túi giấy in logo, tên thương hiệu công ty, và mang theo chúng đến các địa điểm khác, chúng sẽ tăng tỷ lệ những khách hàng khác cũng sẽ biết đến thương hiệu của bạn.

>> XEM THÊM: in tem vỡ

2. Kích thước túi giấy phổ biến

Kích thước túi giấy phổ biến

Kích thước túi xách giấy rất đa dạng, doanh nghiệp có thể thay đổi tương ứng với nhu cầu của mình. Doanh nghiệp nên thiết kế túi xách giấy giá rẻ với size nhỏ, size vừa, size lớn để đựng sản phẩm của công ty. Bạn có thể tùy ý gia công kích thước tùy ý. Tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu các kích thước chuẩn thường được sử dụng ở dưới đây:

Kích thước túi giấy đứng : Chiều cao – Chiều dài – Rộng đáy

  • 140 mm x 130 mm x 60 mm.
  • 255 mm x 200 mm x 120 mm;
  • 400 mm x 300 mm x 90 mm;
  • 410 mm x 290 mm x 100 mm;

Kích thước túi giấy ngang: Chiều cao – Chiều dài – Rộng đáy

  • 230 mm x 280 mm x 75 mm.
  • 230 mm x 330 mm x 90 mm;
  • 320 mm x 380 mm x 100 mm;

Các size túi ở trên sẽ phù hợp với các sản phẩm khác nhau. Vì vậy, công ty bạn cần thiết kế kích thước, số lượng túi thích hợp với mục đích sử dụng.

>> XEM THÊM: thẻ tích điểm trà sữa

3. Một số mẫu túi xách giấy giá rẻ

Có rất nhiều mẫu túi xách giấy giá rẻ, đẹp và phù hợp mà doanh nghiệp có thể tham khảo một số mẫu túi xách dưới đây:

mẫu túi xách giấy giá rẻ
mẫu túi xách giấy phổ biến

>> XEM THÊM: in nhãn decal

4. Báo giá in túi xách giấy giá rẻ ở Hà Nội

Báo giá in túi xách giấy giá rẻ ở Hà Nội

Để có các sản phẩm túi xách giấy giá rẻ, đẹp và chất lượng, bạn cần liên hệ tới các đơn vị thiết kế in ấn trọn gói. Mỗi đơn vị sẽ có báo giá khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí của bạn mà sẽ chọn đối tác thích hợp.

Chất liệu giấy in bao bì cũng ảnh hưởng tới giá in ấn. Một số loại giấy thường được sử dụng:

Định lượng giấy in túi xách giấy giá rẻ cũng khá đa dạng để bạn lựa chọn. Giấy có định lượng càng cao thì túi càng dày. Công nghệ, kỹ thuật in ấn cũng là yếu tố bạn cần cân nhắ khi lựa chọn đơn vị sản xuất.

Hy vọng với các chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về các công dụng, vai trò của các loại túi giấy. Nếu bạn muốn thiết kế túi xách giấy giá rẻ, hãy liên hệ ngay với các đơn vị làm bao bì, túi giấy chuyên nghiệp để được báo giá nhanh nhất.

>> XEM THÊM: thẻ vip