In lịch để bàn theo yêu cầu – Các loại lịch để bàn đẹp cho công ty

In lịch để bàn dành riêng cho công ty là cách phù hợp nhất để tạo sự riêng biệt cho thương hiệu của bạn. Hãy cùng Youthvietnam tìm hiểu các mẫu in lịch đẹp và ấn tượng nhất nhé.

1. Lịch để bàn có đặc điểm gì?

Lịch để bàn có đặc điểm gì?

Thông thường khi in lịch để bàn, chúng thường được in với kích thước nhỏ. Đôi khi cuốn lịch có thể chỉ bằng một cuốn sổ tay. Lịch được đặt trên bàn làm việc, bàn tiếp khách tại doanh nghiệp. Loại lịch này khá chắn chắn để có thể để được trên bàn. Có thể dễ dàng mua lịch để bàn tại các văn phòng phẩm. Tuy nhiên các doanh nghiệp thường có mong muốn in lịch để bàn để thể hiện nét riêng của mình.

Lịch để bàn có thể gấp gọn và di chuyển tiện lợi. Chúng cũng là một món quà xã giao nhiều ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho đối tác, khách hàng.

Thông thường lịch để bàn sẽ in theo tháng. Mỗi tháng in trên một trang, nên thường thì lịch để bàn sẽ gồm mười ba trang (12 tháng và trang bìa lịch).

Chủ đề in lịch để bàn khá đa dạng. có thể là hình ảnh sản xuất, lao động, thiên nhiên, con người, xã hội, …

Xem thêm: in lịch treo tường

1.1. In lịch chữ A để bàn

Lịch để bàn chữ A có hình chữ A viết hoa. Chúng có thiết kế nhỏ gọn, gồm khung và giá đỡ. Loại lịch này thường được thiết kế theo tháng (12 trang) hoặc theo tuần (52 tuần). Khung lịch chữ A thường được làm từ giấy bìa cứng hoặc là nhựa.

1.2. In lịch chữ M để bàn

Loại lịch này có thiết kế giống chữ M. Bởi ngoài phần lịch, chúng còn có thêm một phần giấy để ghi chú thông tin. Lịch chữ M cũng có phần khung khá giống lịch chữ A. Cả 2 loại đều mang đến sự chuyên nghiệp và sang trọng cho bàn làm việc.

2. Kích thước in lịch để bàn

In lịch để bàn độc quyền, bạn có thể tùy chỉnh về kích thước chúng. Tùy theo nhu cầu, mà doanh nghiệp có thể in lịch theo khổ đứng hoặc ngang. Tuy nhiên, nếu bạn in theo kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn, bạn có thể tiết kiệm chi phí gia công cho chúng.

Bạn hãy tham khảo một số kích thước in lịch để bàn phổ biến hiện nay ở dưới đây:

  • Kích thước lịch chữ A: 140mm * 300mm; 150mm * 200mm; 180mm * 240mm
  • Kích thước lịch chữ M: 150mm * 150mm; 150mm * 220mm; 190mm * 210mm

3. Ý nghĩa, tác dụng của lịch để bàn

Ý nghĩa, tác dụng của lịch để bàn

Lịch để bàn thường được các doanh nghiệp in vào dịp cuối năm. Vậy ý nghĩa mà chúng thể hiện là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở ngay dưới đây!

 3.1. Xem ngày tháng

Tác dụng cơ bản nhất của chúng là đây. Lịch để bàn giúp bạn xem ngày tháng, ghi chú những thông tin về ngày kỷ niệm, ngày lễ để tránh chúng ta quên. Những công việc cần thiết bạn cũng có thể note ngắn gọn lại vào lịch.

 3.2. Làm quà Tết

Chúng được sử dụng như một món quà dành cho đối tác, khách hàng, và nhân viên công ty. Lịch để bàn là một món quà Tết khá phổ biến. Chúng có ý nghĩa như một lời chúc về một năm thành công, vạn sự như ý

3.3. Đồ trang trí

Lịch để bàn cũng là một món đồ trang trí cho bàn làm việc. Những chiếc lịch để bàn có thiết kế đẹp và sinh động sẽ giúp con người thoải mái. Chúng mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu.

3.4. Tăng cường sự hiện diện của thương hiệu

In lịch để bàn độc quyền của thương hiệu là một cách để truyền bá nhận diện thương hiệu. Trên lịch thường thể hiện tên doanh nghiệp, logo, thông tin liên hệ của công ty. Chúng là một ấn phẩm quảng cáo khá hữu ích trong chiếc lược marketing của doanh nghiệp. Hơn hết, khi người nhận sử dụng lịch in của công ty, những người xung quanh họ cũng sẽ biết về thương hiệu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: in giá rẻ

4. Lưu ý khi thiết kế in lịch để bàn

Lưu ý khi thiết kế in lịch để bàn

4.1. Hình ảnh trên lịch để bàn công ty

Concept hình ảnh doanh nghiệp cần phù hợp với ý đồ thiết kế. Doanh nghiệp cần tìm chủ đề độc đáo, phù hợp với mong muốn của mình. Và liên hệ với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để triển khai theo định hướng ấy. Các vấn đề cần quan tâm trong khi thiết kế đó là sự hài hòa giữa

  • Hình ảnh và nội dung
  • Màu sắc
  • Font chữ
  • Bố cục

4.2. Chất liệu lịch để bàn

Chất liệu giấy in lịch để bàn ảnh hưởng lớn tới chất lượng thành phẩm của doanh nghiệp. Một số loại giấy thuòng dùng để in lịch đó là:

  • Giấy couches, Giấy Bristol, Giấy conqueror: Mịn, bóng, hiệu ứng in trên bề mặt đẹp
  • Giấy fort, giấy offset: Giấy thông dụng nhất. Bề mặt nhám, bám mực khá, giá thành rẻ.
  • Giấy mỹ thuật: Giấy cao cấp, giá thành cao nhưng mang lại sự đẳng cấp khi dùng để in lịch để bàn.

5. Mẫu in lịch để bàn độc đáo

Chủ đề in lịch để bàn chữ A hay chữ M đều rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu lịch dưới đây.

mẫu in lịch để bàn doanh nghiệp
mẫu in lịch để bàn độc đáo

Trường hợp bạn không muốn in lịch để bàn có sẵn, bạn có thể thuê thiết kế lịch để bàn độc quyền, khác biệt trên thị trường. Chi tiết tìm hiểu thêm về công ty thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: công ty in nhanh

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin về lịch để bàn độc quyền doanh nghiệp. Hy vọng với các chia sẻ trên, doanh nghiệp bạn đã hiểu hơn về các loại lịch để bàn và quy cách in lịch để bàn.